Thứ hai, ngày 15 tháng 07 năm 2024

Loạt smartphone pin 'trâu', giá dưới 5 triệu đồng đang bán tại VN

04-16-2019 14:13:16 GMT+7
|

Samsung Galaxy M20, Asus Zenfone Max pro M2 hay Redmi Note 7 đều là những smartphone có thiết kế đẹp, hiệu năng tốt cùng thời lượng sử dụng pin lâu.

Loạt smartphone pin trâu, giá dưới 5 triệu đồng đang bán tại VN-1

Samsung Galaxy M20 (5 triệu đồng) - Đây là là smartphone có màn hình khuyết đỉnh hình giọt nước đầu tiên của Samsung, giúp tối ưu không gian hiển thị mặt trước. Viên pin của máy có dung lượng lớn 5.000 mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh. Máy cũng hỗ trợ camera kép cho phép chụp hình dễ hơn trong nhiều điều kiện.

Loạt smartphone pin trâu, giá dưới 5 triệu đồng đang bán tại VN-2

Asus Zenfone Max pro M2 (4,9 triệu đồng) - Model này có thiết kế màn hình khuyết đỉnh cùng phần lưng hoàn thiện từ nhựa. Máy sở hữu cấu hình mạnh với chip Snapdragon 660, hỗ trợ tốt nhu cầu giải trí, chơi game. Cùng với đó, viên pin 5.000 mAh cũng cho phép người dùng có thể sử dụng máy trong thời gian dài. Ảnh: TechRadar.

Loạt smartphone pin trâu, giá dưới 5 triệu đồng đang bán tại VN-3

Oppo A7 (4,3 triệu đồng) - Máy sở hữu camera selfie 16 MP, tích hợp tính năng làm đẹp nhiều cấp độ cũng như các hiệu ứng thực tế ảo tương tác (AR sticker) vui nhộn. Bộ xử lý Snapdragon 450 có hiệu năng vừa đủ kết hợp với viên pin 4.230 mAh cho phép người dùng có thể sử dụng máy tới 2 ngày. Ảnh: CNet.

Redmi Note 7 (4 triệu đồng) - Máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ với bộ xử lý Snapdragon 660, hỗ trợ tốt việc giải trí, chơi game. Viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 4.000 mAh. Camera của máy có độ phân giải 48 MP, nhưng chất lượng hình ảnh chưa thực sự tốt, đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng.

Loạt smartphone pin trâu, giá dưới 5 triệu đồng đang bán tại VN-4

Realme 3 (4 triệu đồng) - Model này sở hữu thiết kế tương tự Oppo F9 với màn hình khuyết đỉnh hình giọt nước. Tuy nhiên, phần mặt lưng chỉ được hoàn thiện từ nhựa giả kính, dễ bị trầy xước. Viên pin dung lượng 4.320 mAh, cho phép người dùng có thể chơi game, giải trí trong nhiều giờ liền. Model này sở hữu camera kép tích hợp AI hỗ trợ chụp hình đẹp hơn.

Loạt smartphone pin trâu, giá dưới 5 triệu đồng đang bán tại VN-5

Huawei Y7 Pro 2019 (3,5 triệu đồng) - Máy có thiết kế trẻ trung với mặt lưng nhựa giả kính nhiều màu sắc. Model này được trang bị con chip Snapdragon 450 cùng viên pin dung lượng cao 4.000 mAh. Máy cũng hỗ trợ camera kép, tích hợp AI có khả năng tự động nhận biết khung cảnh giúp người dùng chụp hình đẹp hơn. Ảnh: Android Police. 

Theo Zing

Tổng lượt truy cập :

Lượt xem :