Thứ bảy, ngày 25 tháng 03 năm 2023

VinaPhone Bến Tre trao thưởng chương trình "Kết lộc vàng - Vui rộn ràng"

06-02-2022 09:58:20 GMT+7
|

Với phương châm “Khách hàng là những người thân yêu nhất”, gần 26 năm qua, mạng di động VinaPhone đã luôn nỗ lực trong việc thực hiện mục tiêu “Không ngừng vươn xa” và mang đến khách hàng những sản phẩm vượt trội về giá trị và chất lượng, là người bạn đồng hành tin cậy của hàng triệu người dân trên khắp đất nước. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, đến nay VinaPhone đã triễn khai rất nhiều gói cước phù hợp cho từng khách hàng trên địa bàn Bến Tre, xây dựng, mở rộng ngiều trạm BTS để nâng cao chất lượng, vùng phủ sóng.

      Song song đó, VinaPhone Bến Tre đã thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ. Đến nay đã có nhiều khách hàng may mắn trúng thưởng các chương trình: Săn Iphone 13 cùng Vina, Rước lộc đầu xuân, Thank you 25 - Săn Apple, Xài Vina Lái xe Vinfast về nhà…

      Chương trình khuyến mại "Kết lộc vàng - Vui rộn ràng" là một trong những chương trình ưu đãi lớn của VinaPhone với tổng giá trị giải thưởng là hơn 5,6 tỷ đồng. Với mỗi thuê bao VinaPhone trả trước nạp thẻ từ 20 nghìn đồng trở lên, thuê bao di động trả trước - trả sau đang hoạt động có đăng ký hoặc gia hạn gói cước VinaPhone từ 20 nghìn đồng trở lên (không bao gồm các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng) sẽ được nhận một mã dự thưởng. Cơ cấu giải thưởng hàng ngày là 1.386 giải và 60 giải thưởng hàng tuần, mỗi giải trị giá 1 cây vàng SJC 9999. Chương trình diễn ra trong 6 tuần từ ngày 14-3 đến hết ngày 24-4-2022. Mỗi tuần VinaPhone quay số ngẫu nhiên và trao giải cho 10 thuê bao VinaPhone may mắn trúng giải thưởng tuần là 1 cây vàng SJC 9999. Tại Bến Tre, chương trình khuyến mại "Kết lộc vàng - Vui rộn ràng" đã mang may mắn đến với 2 khách hàng trúng giải đặc biệt 1 cây vàng SJC 9999.

 

VinaPhone Bến Tre trao thưởng cho 2 khách hàng trúng thưởng chương trình “Kết lọc vàng – Vui rộn ràng”

    Nhân dịp này, lãnh đạo VinaPhone Bến Tre đã trân trọng cảm ơn và mong muốn khách hàng tiếp tục tin tưởng, đồng hành và gắn bó với VinaPhone, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất trong hành trình kết nối thông tin liên lạc cho khách hàng./.

                                                                                                                                                              Minh Bằng

 

Chăm sóc khách hàng

Tổng lượt truy cập :

Lượt xem :